Kết quả tìm kiếm cho "tăng sản xuất oxy y tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 247
Trà xanh thêm gừng tốt cho sức khỏe, có khả năng kháng viêm, làm sạch phổi, giảm đau lưng.
Đây là mô hình nuôi thủy sản đang được nhiều nông dân áp dụng, vì tận dụng tối đa diện tích ao nuôi, giảm thiểu chi phí thức ăn và lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Bạc hà, tía tô, kinh giới, đinh lăng là 5 loại rau quen thuộc được Bộ Y tế công nhận là cây thuốc và được sử dụng trong cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
Hoa đu đủ đực là loại dược liệu được nhân dân ta sử dụng phổ biến, vậy uống hoa đu đủ đực hàng ngày có tốt không?
Chiều 29/8, tại Nhà Quốc hội, các đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.
Hoa đu đủ đực là vị thuốc trong Đông y nhưng 7 nhóm người này không nên sử dụng để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Ý tưởng biến đổi sao Hỏa thành một thế giới thân thiện hơn với con người thường xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng. Nhưng liệu điều này có thể thực hiện được trong thực tế không?
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước đã thăm hỏi và tặng hàng chục phần quà cho các bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng...
Đu đủ xanh được chế biến thành nhiều món được nhiều người yêu thích, vậy ăn đu đủ xanh có tác dụng gì?
Bị thoát vị đĩa đệm “hành”, Hoa gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, không biết nên ăn gì để cải thiện triệu chứng, nâng cao hiệu quả điều trị.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.
Bí ngô chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch, thị lực, phòng chống ung thư, bệnh tim mạch.